ตัวอย่างเช่าเครื่องเสียงงานแต่งงาน ลำโพงขนาด 15 นิ้ว 2 ใบ

เช่าเครื่องเสียงลำโพง 15 นิ้ว 2 ใบ / ไมค์ลอย 2 ตัว แบบมีเจ้าหน้าที่ / บริการติดตั้งถึงที่

เช่าเครื่องเสียงลำโพง 15 นิ้ว 2 ใบ / ไมค์ลอย 2 ตัว

แบบไม่มีเจ้าหน้าที่ / สอนวิธีใช้หน้างาน / บริการติดตั้งถึงที่

บริการให้เช่าเครื่องเสียงราคาถูก

ตัวชุดเครื่องเสียงราคาถูก มีเพียง 5 ชุดครับ
ขอกรุณารบกวนแจ้งใช้บริการล่วงหน้านิดนึงนะครับ
 บริการให้เช่าเครื่องเสียงกรุงเทพฯ
ลูกค้าท่านใดที่สนใจตัวเครื่องเสียง
สามารถ add line   : mao_5555

อุปกรณ์

เช่าเครื่องเสียงลำโพง ขนาด 15 นิ้ว 2 ใบ

Wireless Microphone 2 ตัว

ชุดคอนโทรลเครื่องเสียงชุดเล็ก 1 ชุด

ใช้สำหรับ

เครื่องเสียงชุดเล็กชุดนี้ เหมาะสำหรับงานประชาสัมพันธ์ ห้างสรรพสินค้า ที่พื้นที่ ขนาดเล็ก หรือจะเป็นการประชุมขนาดย่อย หรือแถลงข่าวสั้นๆ ลูกค้าส่วนใหญ่ใช้กับโชว์รูมรถยนต์ที่ต้องการเปิดเพลงคลอเบาๆให้มีบรรยากาศและอาจจะใช้ไมคโครโฟนบ้างในบางครั้ง ซึ่งเหมาะกับสถานที่ ที่ไม่ต้องการเสียงดังมากครับ หรือจะเป็นการประกาศ ประชุมลูกบ้านสั้นๆ บางงานบางสถานที่ก็มีการนำไปใช้ภายในห้างที่ต้องการเปิดเพลงเบาๆสบายๆ ในชุดของเราจะมีไมคโครโฟนให้อยู่ 2 ตัวครับ ใช้สำหรับการให้ mc โฟนสั้นๆ บรรยายเล็กๆน้อยๆครับ หรือก็นำมาประยุกต์ใช้กับการเล่นดนตรีเบาๆ ได้ครับ อย่างกีตาร์ 1 ตัว และไมค์ 1 ตัว ก็สามารถใช้งานได้ครับ เพราะในชุดคอนโทรลของเรามีที่เสียบ Jack Phone ได้ เสียบกีตาร์ได้ 1 ตัว แบบชัวร์ๆครับ รองรับได้หลายแบบครับ แต่หลักๆจะเป็นสถานที่พื้นที่ขนาดเล็ก ไม่รองรับกับการใช้หนักๆมากๆครับ ถ้าเน้นเสียงดังและเสียงดีกว่านี้ แน่ะนำเป็น ชุดถัดไป  ครับ

พื้นที่และแขกภายในงานที่เหมาะสม

Indoor แขกในงาน ประมาณ 10-80 ท่าน

Outdoor แขกในงาน ประมาณ 10-30 ท่าน

ราคา

    ติดต่อ เหมา 084-644-9159 
 
Line id : mao_5555
หรือคลิ๊ก QR CODE เพื่อ Add สอบถามได้ครับ

 ระยะเวลาเช่า ไม่เกิน 8 ชม.

มีเจ้าหน้าที่ควบคุม


เช่าเครื่องเสียงราคาถูก เช่าเครื่องเสียงชุดเล็ก เช่าเครื่องเสียงพูดคุย เช่าเครื่องเสียงกทม. เช่าเครื่องเสียงด่วนกทม เช่าเครื่องเสียงราคาถูกกทม. เครื่องเสียงให้เช่า เครื่องเสียงให้เช่ากทม. เช่าเครื่องเสียงกรุงเทพมหานคร เครื่องเสียงถูก เช่าเครื่องเสียงกทม เครื่องเสียงราคาถูก เช่าเครื่องเสียงราคาถูกในกรุงเทพ เช่าเครื่องเสียงราคาถูกในกทม. เช่าเครื่องเสียงราคาถูกถูก เช่าเครื่องเสียงถูก เช่าเครื่องเสียงราคาถูกเปิดเพลง เช่าเครื่องเสียงราคาถูกกรุงเทพด่วน เช่าเครื่องเสียงกรุงเทพราคาถูก เช่าเครื่องเสียงกทมราคาถูก
เช่าเครื่องเสียง เช่าเครื่องเสียงราคาถูก เครื่องเสียงให้เช่า
บริการให้เช่าเครื่องเสียงราคาถูก เช่าเครื่องเสียงราคาถูก เครื่องเสียงให้เช่าราคาถูก เครื่องเสียงราคาถูก เช่าเครื่องเสียง ติดต่อ เหมา 084-644-9159
เช่าเครื่องเสียง เช่าเครื่องเสียงราคาถูก เช่าเครื่องเสียงevent เช่าเครื่องเสียงงานแต่ง เช่าเครื่องเสียงกรุงเทพฯ เช่าเครื่องเสียงในกทม. เช่าเครื่องเสียงราคาไม่แพง

Don`t copy text!